Công viên THE BAY MILLENNIA tại Thành Phố T&T City Millennia được ví như 1 Đà Lạt thu nhỏ tại đây nơi hội tụ mọi loài hoa rực rỡ, là 1 điểm Check in đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sống xanh, tăng tuổi thọ.

T&T City Millennia dự án thành phố Thiên Niên Kỷ quy mô 32.5 ha trong đại dự án 267 ha với hàng loạt công trình kiến trúc tầm quốc tế tại Nam Sài Gòn. Là đại dự án ở hữu công viên ven sông dài hàng kilomet, T&T City Millennia kiến tạo nên nhưng công trình kiến trúc tựa nhưng dòng sông Venica tại Italia, đại lộ ánh sáng mang kiến trúc tân cổ điển, đại lộ Khải Hoàn Môn, chợ nổi, quảng trường nhạc nước, bến du thuyền….

Theo RLA Global giới đầu tư và những người thành đạt họ có sở thích mua nhà và tìm kiếm đầu tư những dự án có quy mô lớn nhiều tiện ích xanh, tích hợp tiện ích sức khỏe để hướng đến lối sống lành mạnh “Wellness” để ở cũng như nghỉ dưỡng nhưng không quá xa trung tâm đang có xu hướng tăng cao.

Đặc biệt, nhiều người xem xét và đánh giá kỹ hơn về môi trường sống xung quanh ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc người ở.

Đón đầu cơn sóng dịch chuyển dân số từ các nơi khác về Thành Phố T&T City Millennia. T&T City Millennia dự án thành phố của tương lai tạo nên môi trường sống đẳng cấp và sẽ là nơi mà ai cũng phải ghé qua khi đặt chân đến TP.HCM.

Hotline: 0819600600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *