Trong những năm qua Thành phố Hồ Chí Minh được xem là có tốc độ đô thị hóa nhanh với hơn 200.000 người dân nhập cư mới mỗi năm, khiến cho khu vực nội đô thành phố dần trở nên khan hiếm các quỹ đất lớn để triển khai các khu đô thị quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực đang gia tăng không ngừng. 

Theo nhận định từ các chuyên gia, việc tập tập trung hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh được cho là cấp thiết và trở thành xu hướng trong tương lai. Làn sóng đầu tư bất động sản đô thị vệ tinh cũng vì thế bắt đầu dịch chuyển mạnh.

Trong những năm gần đây, hạ tầng kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực vệ tinh được đẩy mạnh đầu tư và hình thành nhiều điểm kết nối quan trọng. Trong đó, Long An có lợi thế lớn khi nằm ngay vị trí cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn, sở hữu diện tích giáp ranh TPHCM nhiều nhất, quỹ đất còn lớn và hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

 

T&T City Millennia – Tiềm năng vượt bật từ khu đô thị vệ tinh

Với quy mô lên đến 267ha, sở hữu cảnh quan sinh thái rộng lớn cùng các hạng mục tiện ích được đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, T&T City Millennia được kiến tạo mang tầm vóc quốc tế, thiết lập chuẩn mực sống hiện đại tại khu vực vệ tinh trọng điểm của TPHCM.

Đại đô thị T&T City Millennia tọa lạc ngay vị trí kết nối chiến lược vùng của Long An và TPHCM, mất khoảng 15 phút để đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7; ước tính 30 phút để đến trung tâm quận 1, kề cận cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4 kết nối các quận trung tâm TPHCM, cảng container quốc tế SPTC, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An…

Sức bật từ hạ tầng giúp T&T City Millennia thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Là sản phẩm tâm huyết, chủ đầu tư lựa chọn Belt Collins International – đơn vị tư vấn, thiết kế cảnh quan và quy hoạch nổi tiếng thế giới gần 70 năm kinh nghiệm. T&T City Millennia là sự giao thoa giữa các nền văn hóa, công trình kiến trúc có bề dày lịch sử lâu đời, biểu tượng văn hóa một thời của nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. 

 

Xem thêm: T&T Group và Tập đoàn UPC (Mỹ) đầu tư dự án điện gió gần 3 tỷ USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *