Từ lâu, đất nền luôn được khách hàng quan tâm với tính thanh khoản cao, dễ mua dễ bán, chốt lời nhanh chóng. Từ khi nguồn cung đất nền tại TP.HCM ngày càng khan hiếm, thị trường ghi nhận sức cầu đang đổ về các đô thị vệ tinh giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai và đặt biệt là Long An. 

Đất nền vẫn là kênh đầu tư “vua”

Từ năm 2020 được nhận định tiếp tục sụt giảm nguồn cung, trong đó đất nền vẫn được xem là kênh đầu tư hàng đầu. Ghi nhận tại một số dự án đất nền cho thấy, giá không chỉ tăng qua các đợt mở bán mà cũng không ngừng tăng trên thị trường thứ cấp. Trong thời điểm đại dịch, có thông tin thị trường có dấu hiệu bán tháo và cắt lỗ. Thực tế, không có bất kỳ ghi nhận nào về dấu hiệu giảm giá và đất nền vẫn tiếp tục thu hút các nhà đầu tư. Với biên độ tăng giá ổn định và bền vững, người Việt luôn ưu tiên đầu tư loại sản phẩm này. Không ít người còn dùng đất nền để tích lũy lâu dài hoặc làm tài sản thừa kế truyền đời.

Danh mục đầu tư hấp dẫn

Việc khan hiếm nguồn cung đẩy giá bất động sản TP.HCM lên cao khiến giới đầu tư đang chuyển hướng quan tâm đến các đô thị vệ tinh. Theo ghi nhận giá đất thổ cư tại các đô thị vệ tinh khu Nam giá vẫn còn khá tốt so với các khu vực lần cận như Nhà Bè hoặc Quận 7. Kèm theo đó, sự đầu tư bày bản về hạ tầng giúp đáp ứng tốt nhu cầu an cư.

Ngoài ra, Cần Giuộc với tốc độ đô thị hóa lang nhanh từ Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè cùng các dự án hạ tầng lớn, giao thông liên kết vùng đang được triển khai như Vành đai 4, tuyến Metro số 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…Các khu đô thị mới có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ sở hữu lâu dài và riêng cho từng nền tại Cần Giuộc luôn được săn đón, trong đó có T&T Millennia City với các yếu tố “Nhị cận giang, tam cận lộ” kèm theo sở hữu vị trí lý tưởng tại mặt tiền Lê Văn Lương nối dài và bờ sông Soài Rạp dài 2km.

Dự án được quy hoạch bài bản theo mô hình khu đô thị hiện đại với quy mô lên đến 260ha. Từ dự án chỉ mất 15 phút để di chuyển đến Phú Mỹ Hưng và 30 phút để đến trung tâm thành phố, giúp cư dân dễ dàng với các tiện ích khu vực. 

 

Xem thêm: Tập đoàn T&T và Khải Hoàn Land ký kết hợp tác chiến lược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *