Dự án đường Vành đai 3 TPHCM đã được Quốc hội phê duyệt chủ trương đầu tư tạo “cú hích” giúp bất động sản Nam Sài Gòn trở thành tâm điểm đón sóng đầu tư. Tuyến Vành đai 3 TP.HCM có tổng chiều dài 76,34km đi qua TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An với tổng vốn đầu tư hơn 75.000 tỷ đồng, khởi công tháng 6/2023 và hoàn thành vào năm 2026.

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUANH VÀNH ĐAI 3 TP.HCM ️

Tuyến đường “huyết mạch” này sẽ kết nối với 5 đường cao tốc hướng tâm là TP.HCM – Trung Lương, TP.HCM – Mộc Bài, TP.HCM – Chơn Thành, TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Bến Lức – Long Thành. Sau khi hoàn thành, Vành đai 3 TPHCM sẽ tạo ra sự đột phá về hành lang cho đô thị và công nghiệp của khu vực phía Nam và là cầu nối quan trọng kết nối vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

“Bệ phóng” hạ tầng này là “nhân tố hạt nhân” giúp bất động sản Nam Sài Gòn gia tăng giá trị trong tương lai, đồng thời là “tín hiệu vàng” để các chiến lược gia sành sỏi nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản quanh Vành đai 3 TPHCM. ️Tọa lạc tại cửa ngõ Nam Sài Gòn, liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng và đặc biệt là kề cận với đường vành đai 3 kết nối trực tiếp TPHCM, đại đô thị T&T City Millennia chính là siêu phẩm an cư lý tưởng, đầu tư với tiềm năng sinh lời phi mã mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

 Chớp ngay “thời cơ vàng” đầu tư vào T&T City Millennia với chính sách hỗ trợ 3 KHÔNG: KHÔNG LÃI SUẤT – KHÔNG GỐC – KHÔNG PHÍ TẤT TOÁN cùng những phần quà hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng đầu tiên.

 

Xem thêm: Công viên THE BAY MILLENNIA tại Thành Phố T&T City Millennia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *