T&T Millennia City là dự án được phát triển theo mô hình đô thị vệ tinh với đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm: Đất nền, nhà phố, shophouse, biệt thự… Ngoài ra, dự án cũng được đầu tư bày bản về hộ thống hạ tầng và tiện ích nội khu, nhầm đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của những cư dân tương lai. 

Thành phố thiên niên kỷ 

Với tên gọi Thành phố thiên niên kỷ, đây là dự án tâm huyết từ đến từ chủ đầu tư và đội ngũ đơn vị phát triển với mong muốn mang đến một nơi an cư với môi trường sống lý tưởng, nơi dừng chân tạo lập tổ ấm của các gia đình trẻ, nơi tận hưởng tuổi già và quây quần với con cháu, nơi mang đến những giá trị đích thực thành cho khách hàng và các nhà đầu tư. 

T&T Millenia City được đánh giá là tâm điểm phát triển kinh tế sôi động khi nằm cạnh các khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Long Hậu, Khu công nghiệp Hiệp Phước 2 và Cảng Hiệp Phước với tổng quy mô lên đến hơn 1000ha mở ra kỷ nguyên mới về sự thịnh vượng và phát triển. Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa, kết nối nhanh đến khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Him Lam và khu đô thị GS Nhà Bè, hứa hẹn là điểm sáng mới tại thị trường bất động sản khu Nam.

 

Xem thêm: T&T Millennia City kênh đầu tư “vua”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *