Thị trường bất động sản Long An, chủ yếu là phân khúc đất nền đang liên tục gia tăng sức nóng trong những năm gần đây bởi sự gia tăng không ngừng của các công trình hạ tầng giao thông. Cùng với đó là việc hình thành nhiều khu đô thị vệ tinh đến từ các Chủ đầu tư lớn gia nhập thị trường, trong đó tâm điểm phải kể đến thành phố Thiên niên kỷ T&T Millennia City Long Hậu.

Long An – Vùng đất màu mỡ

Hơn 30 năm đổi mới hình thành và phát triển, Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang phát huy vai trò đầu tàu kinh tế của cả nước với hàng loạt các dự án được triển khai, không những trong nội thành mà còn cả các vùng vệ tinh lân cận. Riêng phía Nam thành phố, việc quy hoạch và phát triển được UBND thành phố đặc biệt coi trọng. Cụ thể, trong văn bản điều chỉnh quy hoạch của thành phố, đến năm 2030 tầm nhìn 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tỉnh Long An sẽ là khu đô thị sinh thái, một hành lang xanh, đòn bẩy cho TP. Hồ Chí Minh.

Thực hiện chủ trương này, chính quyền Tỉnh Long An không ngừng đưa ra những chính sách quyết liệt nhằm kêu gọi, thu hút những nhà đầu tư. Hàng loạt các tuyến đường kết nối vào Long An được mở rộng và nâng cấp từ năm 2013 đến nay như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Nhân Tạo, Metro số 4… Đặc biệt, tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đi qua huyện Cần Giuộc, Bến Lức nối tỉnh Long An với thành phố thật sự gây ấn tượng bởi tiến độ khi dự kiến sẽ hoàn thành ngay trong năm nay.

Bên cạnh đó “dồn lực” vào cơ sở hạ tầng, tỉnh Long An cũng tạo dựng hành lang pháp lý thuận lợi, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư triển khai dự án và rót vốn tại đây. Tỉnh Long An hiện nay được ví như mảnh đất màu mỡ, hội tụ đồng thời cả 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản

T&T Millennia City – Vùng đất “Vàng” đầy tiềm năng

Một trong những câu nói của các nhà đầu tư về tiêu chí đánh giá một dự án Bất động sản là “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” đây là yếu tố luôn xếp hàng nhất trong những tiêu chí làm lên giá trị bất động sản. Giáp ranh phía Nam thành phố và chỉ mất khoản  40 phút duy chuyển vào trung tâm quận 1 và chỉ 10 phút để đến cảng Hiệp Phước, T&T Millennia City được giới chuyên gia đánh giá cao so với các dự án trong khu vực bởi vị trí và sở hữu mức giá cạnh tranh. 

Đặc biệt, với địa thế phong thuỷ đẹp mang đến tài lộc và hưng vượng dành cho T&T City Millennia. Được bao bọc bởi dòng sông Rạch Dơi uốn khúc, điểm xuyết cùng kênh đào, khoảng xanh của công viên và hồ điều hòa trải đều toàn  dự án với hơn 70.000m2 mặt nước, tạo nên cảnh quan sinh thái, tấm thảm xanh thiên nhiên khổng lồ nâng đỡ và làm chậm lại nhịp sống vốn đã sôi động và ồn ào.Là dự án tâm huyết nhất của T&T Group khu vực Nam Sài Gòn, T&T Millennia City sở hữu đầy đủ các yếu tố đủ của một bất động sản đáng mơ ướ. Tiềm lực tài chính vững mạnh cùng cam kết là người đồng hành tin cậy, T&T Group kiến tạo T&T Millennia City với triết lý ngay từ tên gọi – thành phố Thiên niên kỷ. Nơi đây con người được đặt vào trọng tâm của sự phát triển, tạo lập những giá trị bền vững, dài lâu và trường tồn.

T&T Group mang lại sự cân bằng cho cư dân Millennia City bởi sự hài hòa giữa thiên nhiên xanh mát và đô thị hiện đại, giữa vùng bình yên thư giãn với tấp nập phồn hoa đô thị. Hội tụ đầy đủ mọi điều kiện cần và đủ để trở thành khu đô thị đáng sống nhất khu vực Nam Sài Gòn, T&T Millennia City góp phần đánh dấu kỷ nguyên vàng son tại Long An, nơi những cộng đồng đẳng cấp không ngừng hình thành và phát triển trong một không gian sống chất lượng.

 

Xem thêm: 5 yếu tố giúp thị trường bất động sản Long An cất cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *